Thứ Sáu, 14 tháng 8, 2015

Trung tâm phân phối thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng

Trung tâm phân phối Viglacera chính hãng đã nhận được rất nhiều ý kiến của khách hàng về những sự việc trên, rất nhiều khách hàng mua sản phẩm chính hãng nhưng do nhân viên lắp đặt tay nghề yếu khiến sản phẩm hay bị hỏng hóc và không được hiệu quả tốt. Có khách hàng lại phản ánh rằng khi sản phẩm hỏng gọi bảo hành tại điểm bán hàng tại Hà Nội thì bên bán hàng không hỗ trợ và chuyển lên tổng công ty.
 
Mua bồn cầu cho bé
Mua bồn cầu cho bé
 
Mua bồn cầu Viglacera chính hãng tốt nhất không chỉ yêu cầu về chất lượng mà yêu cầu dịch vụ cũng phải tốt nhất như các dịch vụ bán hàng, lắp đặt, bảo hành…Tất cả những dịch vụ này rất cần thiết ở một trung tâm phân phối sản phẩm chính hãng. Đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng khi mua tại trung tâm đặc biệt củng cố niềm tin của khách hàng vào chất lượng sản phẩm cũng như sự uy tín của nhà phân phối.
 
Bồn cầu Viglacera cao cấp giá tốt
Bồn cầu Viglacera cao cấp giá tốt
ThietbivesinhViglacera.vn kênh phân phối chính thức của nhà phân phối Viglacera được bộ công thương chứng nhận. Đây là một trong những địa điểm được nhiều khách hàng tín nhiệm nhất. Nếu như bạn đang đang thi công phòng tắm hay các công trình muốn chọn mua sản phẩm bồn cầu Viglaceracó thể đến trực tiếp trung tâm tại 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để mua hàng.

Xem thêm: Bồn cầu Viglacera có những loại nào?

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét